DMCA.com Protection Status

Bán máy phát điện cũ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công Ty Cơ Điện Duy Tân chuyên mua bán, trao đổi máy phát điện cũ tại Bà Rịa Vũng Tàu và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Máy Phát Điện Nhật Bản Cũ Giá Rẻ

Máy Phát Điện Nhật Bản Cũ 

Máy phát điện công nghiệp cũ

Máy Phát Điện Nhật Bãi 

Nơi bán Máy Phát Điện Cũ Giá rẻ.

Nơi bán May Phat Dien giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Các máy phát điện cũ được nhập khẩu hầu hết từ Mỹ, Canada , Nhật... với nhiều thương hiệu lớn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước. Các chủng loại  máy phát điện 3 pha cũ được bảo hành từ 2 đến 3 năm . Thời gian bảo hành có thể tùy thuộc vào dòng máy cũng như nhu cầu của khách hàng cao hơn hoặc thấp hơn. sau thời hạn bảo hành quý khách hàng sẽ được miễn phí 2 năm chi phí nhân công bảo trì. tất cả máy phát điện cũ, được chúng tôi nhập khẩu có đẩy đủ phụ tùng thay thể và công ty Duy tân với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm bảo hành bảo trì sửa chữa  nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm máy phát điện cũ của chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm "may phat dien cu  " của chúng tôi trong thời gian qua. Quý khách vui lòng gọi trực tiếp vào hotline để được tư vấn và báo giá chính xác về sản phẩm mà quý khách cần.

 

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu tư vấn qua điện thoại

0903178744

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

https://zalo.me/0903178744
FACEBOOK
0985935205