DMCA.com Protection Status

Máy phát điện trại gà

CÁC LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN CHUYÊN DÙNG CHO TRẠI GÀ

Ngày nay nuôi trồng phát triển và trở thành một phần của ngành công nghiệp trọng yếu của nước ta. Với đặc thù là trang trại chăn nuôi khép kín nên nhu cầu cần thiết về nguồn năng lượng dự phòng là nhu cầu rất cần thiết. Việc lựa chọn nguồn năng lượng dự phòng phụ thuộc vào cấu trúc trang trại mà chủ đầu tư có thể lựa chọn, hai trong số đó là nguồn năng lượng mặt trời dự trử và nguồn năng lượng từ máy phát điện dự phòng. Đối với nguồn năng lượng điện dự phòng là máy phát điện diezen thì chi phí đầu tư thấp, đáng tin cậy nên được quan tâm nhiều. Việc lựa chọn công suất thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của trang trại và thương hiệu thì tùy thuộc vào vốn đầu tư. Tuy nhiên về chủng loại máy phát điện trên thị trường thì có nhiều dòng máy phát mà người sử dụng  chưa hẳn đẫ phân biệt rỏ khi lựa chọn .Sau đây là sự phân loại máy phát điện mà bạn nên biết để lựa chọn phù hợp với đặc thù ngành.

Động cơ của máy phát điện chuyên dùng cho trại gà

 

Là động cơ sử dụng nhiên liệu diezel, hệ thống điều khiển nhiên liệu bằng cơ hoặc bán tự động và có hệ thống giải nhiệt bằng nước. Những động cơ cơ phổ biến đó là Mitsubishi, Yanmar, Hino, Doosan, Komatsu, Cummins, Caterpillar, Perkins.

Đầu phát điện chuyên dùng cho máy phát điện Trại Gà

 

 

 

 

Bảng điều khiển chuyên dùng cho áy phát điện Trại Gà

 

 

Khi bạn có nhu cầu đầu tư máy phát điện dùng cho Trại Gà. Nếu bạn phân vân chưa chọn được loại máy phát nào phù hợp thì hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miển phí bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách. Cty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng máy và dịch vụ bảo hành. Chúng tôi có các sản phẩ sau đây với thông số kỹ thuật và giá cả để quý khách có thể tham khảo.

Máy phát điện cummins 150kva

 

Máy phát điện chuyên dùng cho Trại Gà

Thông số cơ bản của máy phát điện 150kva Cummins

Model DT150
Động cơ Cummins - 6BTAA5.9G12
Xuất xứ động cơ Nhà máy Asia
Điện áp (V) 380
Vòng tua (vòng / phút) 1500
Đầu phát  Stamford
Bảng điều khiển Deepsea 
Công suất liên tục (kVA) 150
Công suất dự phòng (kVA) 165
Tiêu hao nhiên liệu 75% tải (L/h) 26
Kích thước máy trần (DxRxC) (mm) 2400x1035x1595
Kích thước máy có vỏ (DxRxC) (mm) 3600x1170x1950
Trọng lượng (kg) 1550

 

Bảng giá máy phát điện chuyên dùng cho trại gà

 

 

Yêu cầu tư vấn qua điện thoại

0903178744

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

https://zalo.me/0903178744
FACEBOOK
0985935205