DMCA.com Protection Status

Phụ Tùng Máy Phát Điện

MUA BÁN PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Liên hệ: 0903178744

Cơ điện Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng máy phát điện. Quý khách sử dụng máy phát điện khi có nhu cầu thay thế vật tư bảo trì hay bất kỳ phụ tùng máy phát điện của tất cả các hãng máy phát điện như Cummins, Perkins, Caterpillar, Mitsubishi, Denyo, Airman, Doosan, Kohler, Yanmar Fg wilson,Vovol, Man, Iveco MTU...vv. Sửa chữa tủ hòa đồng bộ, tủ ATS. Hảy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903178744  để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi cam kết sản phẩm do chúng tôi cung cấp là chính hãng chất lượng tốt có  CO, CQ . Phụ tùng máy phát điện do công ty Duy Tân cung cấp được bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào hoạt động chính của sản phẩm . Khách hàng mua phụ tùng tại công ty Duy Tân được hướng dẫn lắp đặt và hổ trợ cài đặt miễn phí. 

Khi quý khách cần mua phụ tùng máy phát điện hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật máy phát điện của Duy Tân qua số điện thoại 0903178744 để được tư vấn và nhận báo giá ngay. Cty chúng tôi luôn có sẳn phụ tùng của các hảng máy phát điện nhằm đáp nhu cầu của quý khách.

1. Kinh doanh các loại Phụ tùng máy phát điện

  1. Phụ tùng máy phát điện Caterpillar
  2. Phụ tùng máy phát điện Doosan
  3. Phụ tùng máy phát điện Mitsubishi
  4. Phụ tùng máy phát điện FG Wilson
  5. Phụ tùng máy phát điện Denyo
  6. Phụ tùng máy phát điện Perkins
  7. Phụ tùng máy phát điện Volvo
  8. Phụ tùng máy phát điện Cummins
  9. Màn hình điều khiển máy phát điện

2. Nguồn gốc của phu tùng máy phát điện

Các phụ tùng máy phát điện được nhập khẩu chính ngạch, có CO, CQ và ngoài ra có một số phụ tùng nhập khẩu dạng phụ tùng bảo trì theo máy phát nhập khẩu vào VN

3. Bảo hành sản phẩm phụ tùng máy phát điện 

Sản phẩm phụ tùng máy phát điện được Cty Duy Tân cung cấp được bảo hành từ 12 đến 36 tháng tuỳ theo sản phẩm cụ thể

4. Lắp đặt phụ tùng máy phát điện

Đối với những phụ tùng máy phát điện chúng tôi cung cấp sẽ có tài liệu hướng dẫn lắp và sử dụng. Đối với các phụ tùng máy phát điện thay thế quan trọng như bộ điều khiển máy phát , ECU điều khiển động cơ , thì Cty Duy Tân hổ trợ miễn phí lắp đặt và cài đặt software

5. Liên hệ đặt Phụ Tùng máy phát điện

Khi bạn cần mua và muốn đặt hàng phụ tùng thay thế sửa chữa bảo trì máy phát điện. Đối với những phụ tùng có sẵn chúng tôi sẽ giao ngay, với những phụ tùng không có sẵn mà bạn cần gấp để khắc phục sự cố chúng tôi sẽ thay thế bằng phụ tùng cũ còn hoạt động tốt giải quyết nhanh sự cố máy phát điện cho bạn trong thời gian đợi nhập hàng.

 

 

 

 

0903178744

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

https://zalo.me/0903178744
FACEBOOK
0985935205